Shop xin có vài thông báo nho nhỏ tới khách hàng đặc biệt những khách hàng mua hàng qua mạng mà không được xem và thử trực tiếp sản phẩm:

Chính sách áp dụng đối với sản phẩm mua hàng có sẵn tại shop và ship COD đi tỉnh.

1- Shop bán hàng chính hãng không bán fake, nếu khách chứng minh được Shop bán fake Shop xin tặng luôn đồng hồ và gấp đôi giá trị số tiền bán đồng hồ. Nên xin đừng hỏi Shop hàng này fake à? Shop bao check bao test khắp mọi miền tổ quốc.

2- Shop khuyến khích khách hàng tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm trước khi mua hàng như: thông số sản phẩm, cách sử dụng, cách bảo quản…Shop sẵn sàng hỗ trợ để khách có đủ thông tin trước khi ra quyết định nên xin cứ inbox hỏi thoải mái trước khi giao dịch.

3- Vì để phục vụ khách hàng tốt hơn, shop sử dụng dịch vụ COD nhận hàng xem hàng thanh toán tiền nhưng vì rất nhiều lý do không chính đáng mà sản phẩm bị hoàn trả lại không phải do lỗi của Shop nên để đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên Shop xin thông báo:

*Với những đơn hàng COD yêu cầu khách đặt cọc 10% giá trị hàng trước khi hàng được gửi đi.(chủ yếu là để khách hàng có trách nhiệm với giao dịch của mình). Nếu trong trường hợp sản phẩm bị trả lại do lỗi của Shop, Shop sẽ hoàn trả 10% khách đặt cọc trước đó.

* Trước khi khách mua hàng để đảm bảo quyền lợi của cả đôi bên xin khách đọc kỹ thông số sản phẩm, hỏi kỹ những vấn đề cần hỏi để tránh việc nhầm lẫn đáng tiếc khi nhận được hàng do đặc thù mua hàng qua mạng. Shop sẽ cố gắng cung cấp càng chi tiết và trung thực nhất vè sản phẩm càng tốt cho khách để khách có đủ thông tin để ra quyết định khi mua hàng.

* Shop cam kết nếu sản phẩm không đúng như mô tả về thông số kỹ thuật hay sai lệch về kiểu dáng và hình ảnh Shop sẽ chịu phí hoàn tiền sản phẩm hoặc phí đổi hàng cho khách nếu khách có nhu cầu đổi sản phẩm khác.
* Shop không đồng ý trả lại sản phẩm trong trường hợp không phải lỗi của Shop, nếu khách hàng vẫn muốn hoàn trả shop sẽ trừ 10% số tiền khách đã đặt cọc trước đó.

Shop xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua.