THÔNG BÁO VỀ CHÍNH SÁCH THU MUA, QUAY ĐẦU SẢN PHẨM TRONG CÁC THỜI KỲ ĐẶC BIỆT
(VÍ DỤ: THIÊN TAI, DỊCH BỆNH HOẶC KHỦNG HOẢNG KINH TẾ…)

Kính gửi Quý Khách hàng thân mến!

“Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Sar – CoV2, không chỉ nói riêng ở Việt Nam và trên toàn thế giới dẫn đến tình trạng khó khăn chung của nền kinh tế.

Nên để đảm bảo hoạt động kinh doanh dài hạn của cửa hàng, Luxury Watch chúng tôi xin tạm dừng các hoạt động bán lại hoặc quay đầu các sản phẩm do Quý khách hàng đã mua tại cửa hàng trước đây, cho đến khi tình hình kinh tế chung ổn định hơn: Thời gian bắt đầu từ ngày 16/3/2020 cho đến 01/06/2020.

Luxury Watch rất mong nhận được sự cảm thông sâu sắc và hỗ trợ chúng tôi vượt qua giai đoạn khó khăn này.”

Luxury Watch xin chân thành cảm ơn!
Hanoi, ngày 16/03/2020

Quy định về quay đầu và đổi trả sản phẩm tại Luxury Watch

Chính sách bán lại đối với sản phẩm mua tại cửa hàng:

01. Đồng hồ mới trừ 30% trong vòng 6 tháng đầu, sau 6 tháng thỏa thuận tỷ lệ theo giá thị trường từ 30% trở lên.

02. Đồng hồ cũ trừ 20% trong vòng 6 tháng đầu, sau 6 tháng từ 20% trở lên.

03. Đối với khách hàng “ký gửi” sản phẩm bán hộ trừ 10% trong vòng 6 tháng đầu, sau 6 tháng trừ 15% trở lên, sau 12 tháng thỏa thuận.

04. Trong trường hợp khách bán lại ngay sau khi mua cụ thể là trong ngày sau khi nhận sản phẩm, khách sẽ bị trừ 5% cộng phí vận chuyển hoặc các phí khác phát sinh trong quá trình mua bán trước đó. (Nếu sản phẩm mua mới 100% thì tình trạng trả lại phải như lúc bán mới 100% nếu k sẽ áp dụng trường hợp số 01)

05. Trong một tuần đầu khách hàng sẽ bị trừ 10%. Nếu sản phẩm mua mới 100% thì tình trạng trả lại phải như lúc bán mới 100% nếu k sẽ áp dụng trường hợp số 01)

Chính sách cho trường hợp đổi các sang sản phẩm khác của cửa hàng:

01. Đồng hồ mới trừ 25% trong vòng 6 tháng đầu, sau 6 tháng từ 25% trở lên.

02. Đồng hồ cũ trừ 10% trong vòng 6 tháng đầu, sau 6 tháng từ 15% trở lên.

03. Trong trường hợp khách đỏi các lại ngay sau khi mua cụ thể là trong ngày sau khi nhận sản phẩm, khách sẽ bị trừ 5% cộng phí vận chuyển hoặc các phí khác phát sinh trong quá trình mua bán. (Nếu sản phẩm mua mới 100% thì tình trạng trả lại phải như lúc bán mới 100% nếu k sẽ áp dụng trường hợp số 01)

04. Trong một tuàn đầu khách hàng sẽ bị trừ 7%. (Nếu sản phẩm mua mới 100% thì tình trạng trả lại phải như lúc bán mới 100% nếu k sẽ áp dụng trường hợp số 01)

Chú ý: Để đảm bảo được giá bán lại hoặc đổi các như quy định còn phải căn cứ vào tình trạng của sản phẩm khi bán lại hoặc đổi các:

Yêu cầu bắt buộc trước khi bán lại hoặc đổi các:

Nếu sản phẩm đảm bảo tính nguyên vẹn, nguyên zin, không thay tháo linh kiện, không sửa chữa gây hỏng hóc, hoặc trong quá trình sử dụng: sử dụng không đúng cách dẫn đến giảm giá trị của sản phẩm như ban đầu, thiếu các phụ kiện đi kèm khi bán ra thì tùy theo mức độ để thỏa thuận hoặc có thể từ chối mua lại hoặc quay đầu.

Sản phẩm trước khi bán lại hoặc đổi các cần phải được kiểm tra lại qua người có chuyên môn để đủ dữ kiện ra quyết định định giá được sản phẩm cũng như tính được rủi ro nếu phải sửa chữa thay tháo để bán ra thị trường.

Nếu khách hàng ở xa thì yêu cầu khách hàng chuyển hàng về cửa hàng hoặc chuyển hàng qua đơn vị cửa hàng chỉ định để làm công tác thẩm định trước khi định giá sản phẩm.

Chú ý: Những sản phẩm không quay đầu là đồng hồ nga, vàng khối nga cổ (trừ những con cực đặc biệt, có tính sưu tầm cao), đồng hồ thuỵ sỹ cỏ, đồng hồ nữ ( trừ những con nữ thương hiệu cao cấp)

Hiệu lực từ ngày 1/9/2019