Đồng hồ nữ, đồng hồ vàng đúc

Đồng hồ Unisex Omega Seamaster Planet Ocean 600M Co-Axial vàng 18K vành kim cương 232.58.38.20.01.001 37.5mm

Đồng hồ Omega Seamaster Planet là một trong những bộ sưu tập nổi tiếng trong dòng Seamaster,  vừa mang lại nét mạnh mẽ lại vừa hiện đại cuốn hút 

Từ khi được ra mắt trên thị trường, Planet Ocean đã nhanh chóng trở thành “đứa con sáng giá” nhất của nhà Omega. Với sứ mệnh tạo ra những chiếc đồng hồ công cụ mang các tính năng ưu việt, song Omega vẫn không thể từ bỏ được vẻ ngoài sang trọng, tinh tế đến say đắm lòng người trong Planet Ocean. 

Được trang bị độ sâu 600m (sâu gấp đôi so với chiếc đồng hồ Seamaster Professional với 300 mét, siêu phẩm đồng tại TraLi Luxury Watch ra đời đã nhanh chóng tạo tiếng vang trên thị trường đồng hồ lặn. 

Omega luôn được biết đến bởi những chiếc đồng hồ có vẻ ngoài cực kỳ tinh xảo, đẹp mắt – và dòng Omega Planet Ocean cũng không ngoại lệ. Nếu nhìn ngắm chiếc đồng hồ này, bạn sẽ không khỏi mê đắm mà thốt lên bởi độ sang trọng và mạnh mẽ trong mỗi đường nét.

Tổng thể siêu phẩm là màu đen huyền bí kết hợp cùng chất liệu vàng hồng nguyên khối 18k sang trọng, vành benzel đính kèm 42 hạt kim cương tự nhiên lấp lánh. Hoàn thiện chính là phần dây da cá sấu cao cấp đi kèm bộ khoá chống gập từ hãng – Khoá kép chống rơi vàng khối.