Không chỉ sở hữu những thiết kế sang trọng dành cho nam, Hublot sở hữu kho tàng đồng hồ nữ đồ sộ với nhiều thiết kế được nhiều chị em ưa chuộng. Đồng hồ nữ Hublot Big Bang One Click Steel Pavé kim cương 485.SX.1170.RX.1604 33mm có mặt tại TraLi Luxury Watch sở hữu thiết kế hình dáng cổ điển quen thuộc nhưng kích thước thu nhỏ lại còn 33mm cực phù hợp với cổ tay các quý cô xinh đẹp. 

Vành bezel đồng hồ cũng được nạm kim cương lấp lánh nổi bật. Ở giữa 36 viên kim cương trên vành bezel là 6 chiếc đinh vít bằng Titanium, có đầu hình chữ H. Những chiếc đinh vít này là đặc điểm nhận dạng của thương hiệu Hublot, cùng với lớp lót resin giữa vành bezel và phần thân vỏ đồng hồ.

Ngoài ra, siêu phẩm Đồng hồ nữ Hublot Big Bang One Click Steel Pavé kim cương 485.SX.1170.RX.1604 sở hữu cơ chế One Click độc quyền của Hublot. Với cơ chế này, người dùng có thể dễ dàng thay đổi qua lại giữa các bộ dây cao su, giúp thay đổi hoàn toàn diện mạo của chiếc đồng hồ.

Phần mặt số được thiết kế đơn giản và rõ ràng. Chính tone đen huyền bí giúp phần cọc số và bộ kim bằng thép nổi bật.  Từng chi tiết được đánh bóng cẩn thận, kèm với những đường rãnh được làm rất sắc sảo.