Đồng Hồ Rolex Datejust 41 126331 Mặt Số Rhodium Tối Cọc Số La Mã là một trong những phiên bản thuộc bộ sưu tập Datejust của thương hiệu Rolex, chiếc đồng hồ xuất hiện trong lớp vỏ thép với kích thước 41mm cùng hệ thống cọc số xanh la mã rất ấn tượng nay đã có mặt tại TraLi Luxury Watch.

Mặc dù không có quá nhiều bộ sưu tập, nhưng thương hiệu Đồng hồ Rolex lại sở hữu một số lượng mẫu mã khổng lồ, có thể làm vừa lòng bất cứ một vị khách khó tính nào. Cứ mỗi một năm tại kỳ triển lãm Baselworld, Rolex lại giới thiệu thêm một số thiết kế mặt số mới, làm giàu thêm bộ sưu tập đồng hồ của mình. Trong năm 2018, mẫu đồng hồ Rolex Datejust 126331 với cọc số La Mã chính là thiết kế mới nhất của ông hoàng đồng hồ.

Đồng Hồ nam Rolex Datejust 41 126331 Wimbledon Mặt Số Rhodium sở hữu thiết kế phá cách hơn so với các mẫu đồng hồ truyền thống của Rolex với bộ cọc số la mã. Mặt số là sự kết hợp giữa xanh lá và đen tạo nên sự đặc biệt hiếm có. Ngoài ra, cọc số duy nhất ở góc 9h còn được phủ chất phát quang giúp người dùng có thể dễ dàng xem giờ. Tạo điểm nhấn nổi bật đặc trưng.