Hublot là một trong những cái tên không còn xa lạ với bất cứ ai yêu thích đồng hồ Thụy Sỹ. Nhưng có thể bạn chưa biết, khi những cái tên gạo cội như Rolex đã ghi dấu trong lòng người hâm mộ thì Hublot mới bắt đầu xuất hiện. Thế nhưng, những gì mà Hublot đã làm, sự sáng tạo và không ngừng cải tiến đã giúp Hublot được đánh giá cực kỳ cao. 

Hublot Spirit of Big Bang Black Magic Diamonds 662.CX.1170.RX.1204

Trong tất cả các bộ sưu tập, Big Bang được nhắc tới như một BST giúp Hublot tiến xa hơn trong sự nghiệp chế tác đồng hồ. Với vỏ tròn cổ điển cùng hai tai vươn ra theo thiết kế ô cửa sổ tàu cực kỳ sang trọng. Nhưng song song với nó, Spirit of Big Bang có mặt tại TraLi Luxury Watch như một làn gió mới mẻ và hiện đại với thiết kế có phần biến đổi hơn với nguyên tác BST Big Bang. 

Hublot Spirit of Big Bang Black Magic Diamonds 662.CX.1170.RX.1204

Hublot Spirit of Big Bang Black Magic Diamonds 662.CX.1170.RX.1204 hiện đại, sang trọng

Sự khác biệt đầu tiên của sản phẩm Đồng hồ nam Hublot Spirit of Big Bang Black Magic Diamonds 662.CX.1170.RX.1204 chính là dáng vỏ tonneau cực kỳ gây chú ý. Tone màu đen cá tính với niềng ceramic đen đính kim cương zin hãng cực kỳ nổi bật, lấp lánh.

Kích thước 39mm ôm trọn về ngang cổ tay. Thêm vào sự hỗ trợ của dây đeo cao su thoải mái, nằm gọn trên cổ tay của chủ nhân dù nhìn bề ngoài có vẻ hơi cồng kềnh.

Chất liệu Thép phối Ceramic tạo nên sự đặc biệt thêm nữa cho đồng hồ nam Hublot Spirit of Big Bang Black Magic Diamonds 662.CX.1170.RX.1204. Riêng chi tiết end-link nối tới dây đeo là được nhà sản xuất tiến hành chải xước dọc trên một nền cong mềm mại. Nhìn kỹ tới chi tiết núm vặn cũng thấy nhà sản xuất cũng thực hiện hai phương pháp hoàn thiện đan xen, thêm phần cá tính, nổi trội.