Đồng hồ Rolex 116233 mặt vi tính trắng demi vàng vàng là sản phẩm được ưa chuộng đến từ thương hiệu Rolex. Đã quá nổi tiếng với những dòng đồng hồ thể thao mạnh mẽ, dòng dresswatch như Datejust vẫn luôn có vị trí riêng với cả đối tượng nam và nữ, luôn là sản phẩm được ưa chuộng không chỉ tại TraLi Luxury Watch mà còn trên khắp cả thế giới

Đồng hồ Rolex 116233 mặt vi tính trắng demi vàng vàng size 36mm Lướt Fullbox

Chi tiết đồng hồ Rolex 116233

Mẫu đồng hồ Rolex 116233 sở hữu mặt vi tính trắng. Mặt số trắng đơn sắc được làm nổi bật bởi hệ thống chữ Rolex xếp chồng lên nhau quy củ, thường được gọi là mặt số vi tính. Hệ thống chữ này được khắc sâu trên mặt số, tạo thành những góc cạnh hắt sáng tuyệt vời. 

Đồng hồ Rolex 116233 mặt vi tính trắng demi vàng vàng size 36mm

Với chất liệu demi vàng vàng chắc chắn, được đánh bóng bề mặt một cách tinh tế, đồng hồ Rolex này đem lại khả năng chống trầy xước ưu việt. Cùng với vành bezel chia khía, mối nối giữa trên dây đeo của Rolex 116233 lại được nhà sản xuất sử dụng chất liệu vàng vàng có độ thẩm mỹ cao, tăng giá trị cho cả chiếc đồng hồ.

Là một sự lựa chọn tinh tế, dây đeo Jubilee của chiếc đồng hồ Rolex 116233 này đi kèm với khóa Crownclasps tiện dụng và cũng rất đẹp mắt, nhìn qua người khác sẽ tưởng rằng đây là một sợi dây liền không có khóa.