Đồng hồ Hublot nam Classic Fusion Titanium Pavé 42 mm custom diamond mặt trắng thuộc bộ sưu tập Classic Fusion của thương hiệu Hublot

Hublot là thương hiệu có những đóng góp vượt trội trong số những thương hiệu tập đoàn đang sở hữu. Sự năng động và sáng tạo của đồng hồ Hublot được thể hiện ở chính những tác phẩm mà thương hiệu này mang tới ngành công nghiệp đồng hồ.

Đồng hồ Hublot nam Classic Fusion Titanium Pavé 42 mm custom diamond mặt trắng

Chi tiết Đồng hồ Hublot nam Classic Fusion Titanium Pavé

Bộ sưu tập Classic Fusion chính là sự kết hợp giữa nét cổ điển và đơn giản cực kỳ nhưng vẫn mang lại nét sang trọng và hiện đại. Tạo nên tổng thể hài hòa kỳ lạ. 

Đồng hồ Hublot nam Classic Fusion Titanium Pavé giúp chủ nhân cảm nhận rõ vẻ lịch thiệp khi kết hợp cùng veston nhưng vẫn rất thoải mái, khỏe khoắn với những bộ trang phục thường ngày.

Đồng hồ Hublot nam Classic Fusion Titanium Pavé 42 mm custom diamond

Là sản phẩm được ưa chuộng tại TraLi Luxury Watch, Đồng hồ nam Classic Fusion Titanium Pavé sở hữu kích thước 42 mm vừa vặn cổ tay quý ông lịch lãm. Thiết kế độc đáo với mặt đồng hồ trắng khỏe khắn, hiện đại cùng chất liệu titanium cực chắc chắn và bền bỉ, lại cực nhẹ tay. 

Chất liệu titanium của đồng hồ Hublot được sản xuất với độ hoàn thiện cao, đánh bóng tỉ mỉ làm toát lên vẻ sang trọng. Phần niềng đính kim cương nổi bật lấp lánh. 

Đồng hồ Hublot nam Classic Fusion Titanium Pavé 42 mm

Từ trước tới nay, Hublot luôn được biết đến là hãng đồng hồ chuyên sản xuất các loại đồng hồ dây cao su do đặc tính ứng dụng tuyệt vời của chất liệu này.

Đồng hồ nam Classic Fusion Titanium Pavé 42 mm custom diamond 2