Đồng hồ Hublot Classic Fusion Black Magic

“Tiên phong, Độc nhất và Khác biệt” là tuyên ngôn của người đúng đầu với những chiếc Hublot luôn là điểm nhấn đầy nổi bật và ấn tượng. 

Đồng hồ Hublot Classic Fusion đang bước từng bước chiếm trọn cảm tình và trái tim người yêu đồng hồ khi được ra mắt lần đầu vào năm 2004. Là sự kết hợp của đường lối thiết kế ấn tượng và những vật liệu mới mẻ, từng chiếc Classic Fusion như mở ra một cái nhìn về quan niệm thẩm mỹ 

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Black magic nam size 42mm vỏ Ceramic

Chi tiết Đồng hồ Hublot Classic Fusion Black magic nam size 42mm vỏ Ceramic

Tiếp nối triết lí “Art of Fusion” của Hublot, chiếc Hublot Classic Fusion Black Magic có mặt tại TraLi Luxury Watch chắc hẳn sẽ khiến mọi người phải trầm trồ và khao khát sở hữu. 

Với thiết kế toàn diện là một màu đen, mẫu đồng hồ Hublot Classic Fusion Black Magic xuất hiện với tổng thế mạnh mẽ và cuốn hút bất ngờ của bộ vỏ khung ceramic, dây đeo cao su. Tất cả đều có một màu đen huyền bí, lạ mắt.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Black magic nam size 42mm 

Bên cạnh mặt tròn truyền thống thì thiết kế vỏ khung dạng bánh  sandwich, xếp lớp lên nhau chính là điểm nổi bật khiến siêu phẩm có thể phô diễn được sự phối hợp đỉnh cao của các vật liệu cũng như tay nghề của các nghệ nhân. Bởi chỉ cần một kẽ hở nhỏ thôi cũng đủ khiến nước hay bụi bẩn làm ảnh hưởng tới toàn bộ mặt số. 

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Black magic nam

Vành bezel được chải xước tinh tế, Hublot Classic Fusion Black Magic đem đến sự quyến rũ cho những ai chót điên dại với nghệ thuật ánh sáng. sự điểm tô của những đường chải xước mờ giúp đồng hồ có điểm nhấn và cá tính, hút mắt mọi ánh nhìn.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Black magic