Đồng hồ Hublot Classic Fusion 542.OX.8980.LR là sự kết hợp hoàn hảo giữa nền thủ công nghiệp từ đất nước giàu truyền thống trong ngành chế tác đồng hồ – Thụy Sỹ và phong cách thời trang được thiết kế theo kiểu Italia.

“Đi tắt đón đầu” là một trong những chiến lược kinh doanh sáng tạo của nhà Hublot. Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ, Hublot đã và đang chiếm lĩnh một thị phần khá lớn, tạo dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng yêu đồng hồ trên toàn thế giới.

Hublot Classic Fusion 542.OX.8980.LR

Chi tiết về đồng hồ Hublot Classic Fusion 542.OX.8980.LR

Đồng hồ Hublot Classic Fusion 542.OX.8980.LR king gold  size 42mm mặt xanh lá là một trong những siêu phẩm nổi bật được lòng khách hàng ghé thăm TraLi Luxury Watch. 

Thiết kế đồng hồ Hublot Classic Fusion king gold được hoàn thiện một cách chỉn chu, đẹp nhưng vô cùng đơn giản và không chứa đựng bất kì chi tiết thừa nào. Chính bởi vậy, Hublot ngày càng tiến gần đến cột mốc của sự hoàn hảo về cả phong cách và chức năng, cải tiến liên tục trong kỹ thuật chế tác cũng như phát triển trong việc sử dụng những chất liệu mới trong chế tác đồng hồ.

Hublot Classic Fusion 542.OX.8980.LR đẹp

Tổng thể đồng hồ Hublot Classic Fusion 542.OX.8980.LR sở hữu một diện mạo rất ấn tượng với màu xanh lá cây độc đáo, cùng với sức hút mãnh liệt từ một chiếc đồng hồ pha lẫn giữa sự năng động, trẻ trung và nét cổ điển đầy tinh tế.

Thiết kế Hublot Classic Fusion 542.OX.8980.LR với kiểu dáng đơn giản, tinh tế nhưng chứa đựng rất nhiều bí ẩn thú vị. Về tổng thể, chiếc đồng hồ sở hữu một diện mạo rất ấn tượng với màu xanh lá cây độc đáo, cùng với sức hút mãnh liệt từ một chiếc đồng hồ pha lẫn giữa sự năng động, trẻ trung và nét cổ điển đầy tinh tế.

Hublot Classic Fusion 542.OX.8980.LR đẹp sang

Bộ vỏ của Hublot Classic Fusion được chế tác từ vàng hồng 18K nguyên khối. Chất liệu vàng hồng 18K của Hublot 542.OX.8980.LR mang tính chất độc quyền bởi hợp chất này đã được Hublot nghiên cứu và sản xuất riêng, đảm bảo cho sự bền màu tối đa cho chiếc đồng hồ. Kết hợp với hồng 18K là phần dây đeo tay da cá sấu màu xanh lá cây, tạo vẻ đẹp vô cùng lạ mắt.