Đồng hồ Classic Fusion 541.NX.1171.LR là mẫu đồng hồ tiêu biểu trong bộ sưu tập Classic Fusion của Hublot – một thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu tại Thụy Sĩ. 

Hublot tiếp tục cho ra đời những chiếc đồng hồ Classic Fusion sau thành công lớn của bộ sưu tập Big Ban. Đây là bộ sưu tập được cho là phiên bản rút gọn lấy cảm hứng từ những chiếc Big Bang. 

Đồng hồ Classic Fusion 541.NX.1171.LR Chronograph Titanium Blue 42 mm

Classic Fusion sau khi ra mắt đã gây ấn tượng mạnh trong giới mộ điệu bởi sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nghệ thuật điêu khắc và kỹ thuật điêu khắc đồng hồ để tạo ra siêu phẩm sở hữu nét đẹp cổ điển và thanh lịch. Là những sản phẩm đơn giản những vẫn thu hút bất kỳ ai ghé thăm TraLi Luxury Watch

Đồng hồ Classic Fusion 541.NX.1171.LR Chronograph Titanium Blue

Chi tiết về Đồng hồ Classic Fusion 541.NX.1171.LR Chronograph

Mặt đồng hồ màu đen làm nổi bật cọc số làm từ titanium và bộ kim đồng hồ Classic Fusion 541.NX.1171.LR được hoàn thiện tinh tế. Kim phút bấm giờ ngay trung tâm mặt số chính được thiết kế ấn tượng với chữ H cách điệu là một điểm nhấn khiến bạn không thể bỏ qua ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hai mặt số phụ được đặt đối xứng ở vị trí 3h và 9h. Cửa sổ hiển thị ngày nằm ở vị trí 6h

Đồng hồ Classic Fusion 541.NX.1171.LR Chronograph Titanium 42 mm

Chất liệu và mặt số

Chất liệu titan siêu nhẹ nhưng cực kỳ bền. Bộ 6 vít Titan hình chữ H giúp cố định vành bezel với vỏ khung là một chi tiết quen thuộc, thường thấy trong những chiếc đồng hồ của Hublot. Chi tiết này có thể được coi là một cách phân biệt những chiếc đồng hồ Hublot với những dòng đồng hồ của thương hiệu khác.