Đồng hồ Carl F.Bucherer Manero Moonphase Triple Calendar 38mm 

Chi tiết Đồng hồ Carl F Bucherer Manero Moonphase Triple Calendar 38mm

Mô tả Đồng hồ Carl F Bucherer Manero Moonphase Triple Calendar 38mm

Carl F Bucherer là một  trong những thương hiệu đồng hồ sở hữu hơn 90 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ chất lượng cao. Đồng hồ Carl F Bucherer Manero Moonphase Triple Calendar 38mm có mặt tại TraLi Luxury Watch là một trong những sản phẩm nằm trong bộ sưu tập được đầu tư bằng kiến thức sâu rộng và những yêu cầu khắt khe của khách hàng. 

Đồng hồ Carl F.Bucherer Manero Moonphase Triple Calendar 38mm

Mẫu Đồng hồ Carl F.Bucherer Manero Moonphase Triple Calendar 38mm thu hút sự chú ý vì hình thức biểu đạt và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của nghệ thuật chế tác đồng hồ Thụy Sĩ. Đồng hồ Carl F.Bucherer đã khéo léo kết hợp những giá trị truyền thống và những ý tưởng đổi mới để tạo nên mẫu đồng hồ ấn tượng và độc đáo. 

Đồng hồ Carl F.Bucherer Manero Moonphase Triple Calendar 38mm mặt số

Bất chấp năng lực và truyền thống gia đình đã chín thập kỷ, tính liên tục là chưa đủ đối với Carl F. Bucherer, nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng truyền thống cũng là nền tảng cho việc ứng dụng thông minh những phát triển công nghệ mới nhất. Với Carl F. Bucherer, vượt thời gian và chân thực là điều mà mỗi đồng hồ công ty cần đem đến cho khách hàng.

Đồng hồ Carl F.Bucherer Manero Moonphase Triple Calendar 38mm niềng

Đồng hồ Carl F.Bucherer Manero Moonphase Triple Calendar 38mm sở hữu thiết kế 38mm đi kèm bộ dây da nâu rất dễ đang lên tay. Mặt số được trang bị đầy đủ tính năng ngày, giờ, moonphase khiến chiếc đồng hồ trở nên thu hút hơn cả

Trên mặt số, lịch tuần trăng được biểu hiện bằng một khẩu độ thường có độ cong ở các vị trí vào và ra khiến cho mặt trăng có hình khuyết như chúng ta thấy. Có thể nói, Đồng hồ Moonphase là một chức năng đẹp mắt và lãng mạn nhất, chỉ số moonphase của đồng hồ sang trọng bao gồm một loạt các phong cách, độ phức tạp và cách tiếp cận nghệ thuật.

Các thông số cơ bản của Đồng hồ Carl F.Bucherer Manero Moonphase Triple Calendar 38mm

Link tham khảo thêm về sản phẩm: Đồng hồ Carl F.Bucherer Manero Moonphase Triple Calendar 38mm

Mã sản phẩm:
Xuất xứ : Chính hãng Carl F.Bucherer
Vỏ: Thép, niềng vàng hồng 18k
Tình trạng sản phẩm: Mới 100% chưa qua sử dụng
Cơ chế máy: Automatic 
Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày, moonphase
Dây Da cá sấu
Mặt kính: Sapphire, phủ AR chống lóa
Mặt đồng hồ: mặt trắng chức năng Moonphase
Kích thước mặt: 38mm
Đồng hồ chịu nước 10 ATM
Bảo hành kỹ thuật: 05 năm

Đồng hồ Carl F.Bucherer Manero Moonphase Triple Calendar 38mm niềng 2 Đồng hồ Carl F.Bucherer Manero Moonphase Triple Calendar 38mm niềng 3 Đồng hồ Carl F.Bucherer Manero Moonphase Triple Calendar 38mm đáy Đồng hồ Carl F.Bucherer Manero Moonphase Triple Calendar 38mm dây